Biến tần Inovance-phụ kiện không thể thiếu của mọi loại động cơ

Để thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều trong động cơ thì chúng ta cần sử dụng biến tần. Trong tất cả các loại biến tần thì biến tần Inovance, một dòng phẩm đến từ Trung Quốc đang chiếm thị phần áp đảo trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn chưa biết đến loại thiết bị này thì hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.
 


Vì sao nên sử dụng biến tần?
Chúng ta có rất nhiều cách để điều chỉnh tốc độ hoạt động của động cơ, nhưng sử dụng biến tần vẫn là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất, áp dụng được trong nhiều môi trường khác nhau và có thể kết hợp được với nhiều động cơ cùng một lúc.
Khi kết nối với biến tần, hiệu suất làm việc của động cơ sẽ được nâng cao ít nhất một trăm năm mươi phần trăm mà không gặp các vấn đề như nóng máy hay quá tải. Các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ luôn ưu tiên lựa chọn biến tần vì thiết bị này không yêu cầu nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như nâng cấp như những lựa chọn khác.
Bên cạnh đó, khi dùng biến tần để thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều thì quá trình khởi động và kết thúc đều được thực hiện cực kỳ nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo bên trong của động cơ, giúp giữ nguyên vẹn tuổi thọ sử dụng.
Giới thiệu về biến tần Inovance
Inovance là một thương hiệu sản xuất biến tần có tuổi thọ khá lâu đời tại Trung Quốc, được thành lập vào đầu năm 2003. Dòng sản phẩm này mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã đánh bại nhiều sản phẩm nổi tiếng khác của Đài Loan, Hàn Quốc để dành được sự yêu thích của người tiêu dùng.
Nhờ các ưu điểm vượt trội như: độ bền cao, chức năng đa dạng, sử dụng ít tốn điện, giá thành hợp lý,… biến tần của Inovance ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. 
Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng bao gồm: Inovance MD200, Inovance MD290, Inovance MD310, Inovance MD500. Những mẫu mã này đều được tích hợp công nghệ cao cấp, có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, mô men khởi động lớn và chịu được tải trọng cao. 
Hiện nay có không ít cơ sở treo biển phân phối thiết bị biến tần được nhập khẩu chính hãng từ công ty Inovance nhưng thật ra đó lại là hàng dựng, hàng nhái được làm giả tinh vi.
Bạn chỉ nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín, ví dụ như công ty TNHH Điện và tự động hóa Hưng Long, đại lý số một của biến tần Inovance tại Việt Nam, đã được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Xem thêm: https://banbientan.com/bien-tan-invt/gioi-thieu-invt/
Xem thêm bài viết: http://www.lemaithuy.com/news/detail/cach-su-dung-bien-tan-gia-re-dung-cach-1703.html

16/11/2019
Biến tần Inovance-phụ kiện không thể thiếu của mọi loại động cơ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất