Cách chọn lựa chân loa Soundking phù hợp với thiết bị của bạn

Để hoàn thiện được một dàn loa không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ, chúng ta nên lắp đặt thêm chân loa Soundking, một dòng phụ kiện đi đang cực kỳ thịnh hàng trên thị trường. Chân loa không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của loa mà còn giúp thiết bị loa phát huy hết công suất của mình. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết chọn lựa chân loa Soundking phù hợp nhất trong bài viết sau đây.
 


Lựa chọn chân loa có trọng lượng phù hợp
Chúng ta cần chọn lựa sản phẩm chân loa có trọng lượng phù hợp với thiết kế của thiết bị loa cần đỡ. Một sai lầm rất thường gặp khi lựa chọn chân loa đó là: người tiêu dùng nghĩ rằng, chân loa càng lớn sẽ càng tiện khi sử dụng vì có thể đỡ được rất nhiều loại loa. 
Nhưng sự thực là, một chiếc loa quá nhỏ đi kèm với một chân loa lớn sẽ mang lại vẻ không hài hòa về mặt thị giác. Hơn nữa, chân loa lớn cũng chiếm nhiều diện tích bài trí, không phù hợp để đặt trong các căn phòng có diện tích nhỏ. Còn nếu bạn lựa chọn chân loa có giới hạn đỡ thấp hơn trọng lượng của loa thì sẽ làm loa rung lắc trong khi hoạt động, và có thể dẫn đến các tình huống đổ vỡ.
Lựa chọn chất liệu chân loa Soundking
Hầu hết các chân đỡ loa trên thị trường đều được làm từ gỗ công nghiệp. Bởi vì loại chất liệu này rất dễ tạo hình, có thiết kế đẹp và giá thành vừa phải. Nhưng với thời tiết mưa gió, nồm ẩm ở Việt Nam thì chân đỡ loa làm từ gỗ sẽ rất nhanh bị cong vênh, ẩm mốc nếu không bảo quản tốt.
Vậy nên, chúng ta nên lựa chon dòng chân đỡ loa Soundking được làm từ chất liệu thép cao cấp, vừa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chống thấm nước, chống ẩm mốc, lại hạn chế được sự rung lắc cho thiết bị loa trong quá trình vận hành. 
Lựa chọn chiều cao chân loa phù hợp
Soundking có rất nhiều mẫu mã chân loa khác với với chiều cao khá đa dạng. Do đó bạn hãy chú ý để chọn được một chiếc chân loa có kích thước phù hợp với mình. Lời khuyên của các chuyên gia chính là: chân đỡ loa nên có chiều cao từ 60 cm đến 70cm, phụ thuộc vào kích thước của thiết bị loa được đỡ để khi lắp đặt thì độ cao của loa sẽ ngang tầm với tai của người nghe.
Chúng ta cũng nên ưu tiên những dòng chân loa Soundking có thể điều chỉnh được chiều cao thay vì chọn mua những sản phẩm có chiều cao cố định. Để tham khảo thêm nhiều mẫu mã thiết bị âm thanh khác, bạn hãy truy cập vào website quangminhaudio.vn nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.luongphuong.com/tim-hieu-va-lua-chon-san-pham-gia-nhac-cu/

24/03/2019
Cách chọn lựa chân loa Soundking phù hợp với thiết bị của bạn

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất