Những điều cần biết về cáp mạng lan

Hệ thống mạng là hệ thống quan trọng đối với cuộc sống ở thời đại hiện nay, giúp cuộc sống vận hành một cách hiện đại, khoa học và dễ dàng hơn. Góp phần sự vận hành đó là cáp mạng lan. Bạn có biết gì về cáp mạng lan? Nếu chưa thì Aetel sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cáp mạng lan nhé.
 


Tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cáp mạng lan
Mạng lan như chúng ta thường hay gọi đó là tên được viết tắt từ Local Area Network - mạng máy tính cục bộ. Thông thường, mạng lan thường có những yếu tố cơ bản như: máy chủ, các thiết bị ghép nối, máy tính con, card mạng, dây cáp mạng lan. Cáp mạng lan thường được sử dụng ở những địa điểm có quy mô không quá lớn chẳng hạn như nhà ở, trường học hay văn phòng làm việc. Mỗi cáp mạng lan khác nhau lại có chất lượng đường truyền mạng khác nhau, thế nên việc lựa chọn cáp mạng ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ của đường truyền mạng.
Cách mua cáp mạng lan đảm bảo chất lượng
Để có thể mua được cáp mạng lan đảm bảo chất lượng, bạn cần quan tâm tới hai vấn đề sau:
●    Tốc độ đường truyền của cáp mạng lan: Thông thường thì cáp mạng lan càng đời mới thì tốc độ đường truyền càng được đảm bảo. Chẳng hạn như với cáp mạng lan, hiện nay có mạng Cat7a là loại cáp mạng lan có tốc độ đường truyền nhanh, mạnh, ổn định. Một số loại cáp mạng lan khác có tốc độ đường truyền thấp hơn đó là Cat3, Cat4, Cat5, Cat6, Cat 5e. Bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình là gì để có thể lựa chọn loại cáp mạng lan phù hợp.
●    Thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm cáp mạng lan: Qua thông số kỹ thuật, bạn có thể tìm hiểu được đặc điểm của cáp mạng lan. Bạn nên tìm hiểu vì với mỗi thông số kỹ thuật khác nhau lại phù hợp với mục đích, môi trường sử dụng khác nhau. Có loại cáp mạng lan được sử dụng ngoài trời, có loại thì ở trong nhà, có loại thì lại được chôn sâu ở dưới mặt đất.
Tìm hiểu nơi cung cấp cáp mạng lan
Aetel được coi là một đơn vị cung cấp các thiết bị mạng cũng như cáp mạng lan có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những thiết bị mạng ở đây luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, chính vì thế mỗi sản phẩm cung cấp đến tay người sử dụng đều được đảm bảo về mặt chất lượng. Bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đã lựa chọn Aetel Việt Nam làm nơi cung cấp cáp mạng lan cho mình đâu, thế nên hãy an tâm mua hàng cũng như sử dụng thiết bị mạng của Aetel Việt Nam nhé.
 
 

Xem thêm: https://aetel.vn/tin-tuc-su-kien/Tin-tuc-su-kien/Cap-dong-truc-camera-14.html
08/09/2019
Những điều cần biết về cáp mạng lan

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất