Rút tiền thẻ visa có khó không

Hiện nay, sử dụng thẻ visa không còn quá mới lạ đối với chúng ta. Hiện nay, rất nhiều người sở hữu những chiếc thẻ visa của riêng mình và tiến hành thanh toán, tiền vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người quan tâm đến các ưu điểm của thẻ visa cũng như các giấy tờ cần thiết để có thể sở hữu chiếc thẻ đa năng này. Vậy tại sao thẻ visa lại được yêu thích đến vậy cũng như các cách để làm thẻ visa hiện nay là như thế nào chắc hẳn được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tại sao người tiêu dùng lại yêu thích sử dụng thẻ visa
Thẻ visa được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó mang nhiều tiện ích hấp dẫn. Theo những người đang sở hữu và sử dụng thẻ visa để rút tiền, những ưu điểm sau đây của thẻ visa được đánh giá cao bao gồm:
•    Khả năng thanh toán nhanh chóng mọi hóa đơn chỉ trong vòng vài giây
•    Khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu hợp lý, mang đến cho chúng ta sự tiện lợi trong thanh toán.
•    Hạn chế rủi ro khi cầm tiền mặt
•    Hạn mức rút tiền tối đa
•    Lãi suất ưu đãi và hấp dẫn trong 45 ngày kể từ lần đầu tiên rút tiền thẻ visa...


Với một vài ưu điểm kể trên, thẻ visa nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, đứng trước những ưu điểm của loại thẻ này, ta không thể không nhắc đến những lưu ý về thời gian đáo hạn, lãi suất sau 45 ngày, áp lực trả nợ cũng như các vấn đề pháp lý khác khi rút tiền mặt từ visa. Ngoài ra, phí rút tiền mặt cũng khá cao nên người sử dụng cần tính toán và cân nhắc thật kĩ lưỡng khi sử dụng tiền mặt rút từ loại thẻ này.

Các bước cần lưu ý để sở hữu thẻ visa
Thẻ visa hiện nay không dễ dàng để có thể cung cấp khi chúng ta không có đầy đủ các giấy tờ như sau:
•    Giấy chứng minh nhân dân
•    Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng
•    Bằng lái xe
•    Một số các giấy tờ khác tùy thuộc vào bên cấp thẻ visa....
Để sở hữu thẻ visa không quá khó tuy nhiên rút tiền thẻ visa cần lưu ý đến thời gian đáo hạn sao cho mình có thể chủ động nhất trong việc hoàn trả nợ. Với hình thức ghi nợ online, các khoản nợ của bạn sẽ được ghi chú rõ ràng và việc hoàn trả nợ muộn sẽ có thể gây ra những bất lợi trong tương lai như nợ xấu, áp lực trả nợ, không có quyền vay tiền từ ngân hàng,... Chính vì thế mà khi rút tiền từ thẻ visa, bạn cần có kế hoạch trả nợ hợp lý và sử dụng tiền đúng mục đích để tránh những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/phi-rut-tien-mat-the-tin-dung-anz/
Xem thêm bài viết: http://www.kyucquetoi.com/news/detail/rut-tien-mat-the-tin-dung-va-nhung-luu-y-2381.html
11/08/2019
Rút tiền thẻ visa có khó không

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất