Tác dụng của biến tần

Tác dụng của biến tần rất quan trọng đối với việc sử dụng máy móc trong ngành công nghiệp và cả trong đời sống hằng ngày. Vậy biến tần là gì? Và tại sao tác của biến tần lại quan trọng đến thế? Để trả lời những câu hỏi trên thì trước tiên mình xin được nêu khái niệm về biến tần
Biến tần hay được gọi là bộ điều khiển xoay chiều là các thiết bị có mục đích giúp kiểm soát và điều chính động cơ máy móc nhờ đó tăng năng suất hoạt động của máy móc mà không làm ảnh hướng xấu đến máy, còn tăng tuổi thọ cho các thiết bị và tiết kiệm năng lượng, bảo về môi trường. Vậy từ những khái niệm về biến tần ta cũng hiểu sơ qua tác dụng của biến tần. Biến tầm có ưu điểm như sau:
Dễ dàng thay đổi tốc độ động cơ
Nhanh chóng khởi động dây chuyền hoạt động và giúp dây chuyền dừng êm ái
Giảm thiểu công suất nguồn điện, tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường
Tăng năng suất hoạt động của máy móc
Dễ dàng thay đổi chiều quay của các thiết bị,...
Vậy ta cũng đã hiểu vì sao biến tần lại có tầm ảnh hưởng đến ngành công nghệ nói chung và các thiết bị nói riêng qua tác dụng của biến tần. Vậy nên để có thể sử dụng thiết bị một cách tốt nhất, các khu công nghiệp, nhà máy và văn phòng nên có ít nhất một máy biến tần. Tuy nhiên gia trị của máy biến tần không hề rẻ, để tránh lãng phí, sử dụng được hết công năng của máy biến tần thì ta nên chọn mua tại những địa chỉ có uy tín lâu năm, bảo hành thời gian dài và có nhiều loại máy biến tần khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 
Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng long chính là một trong những cơ sở cung cấp các sản phẩm máy biến tần chính hàng mà bạn nên tham khảo. Thứ nhất, Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng long chuyên bán các loại máy biến tần chính hãng: biến tần ked, biến tần frecon, biến tầm invt, biến tần yaskawa, biến tần mistubishi,..... các sản phẩm do công ty bày bán có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể và được bảo hành theo chính sách của hãng. Do đó bạn có thể phần nào yên tâm về nguồn gốc của các sản phẩm. Thứ hai, Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng long chỉ nhập bán những loại máy biến tần tốt nhất và mới nhất của các hãng, bởi đây là loại biến tần phù hợp với máy móc, thiết bị của Việt Nam. Vậy nên bạn càng yên tâm về chất lượng cũng như sẽ dùng được hết những tính năng mà máy biến tần đem lại.


 

Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/giai-dap-thong-tin-bien-tan-la-gi-2787.html

25/08/2019
Tác dụng của biến tần

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất